Giá kệ thời trang siêu đẹp chỉ có ở Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn của Việt Nam do đó thị trường thời trang phát triển không ngừng cũng vì thế mà giá kệ thời trang trở nên phổ biến và quan trọng hơn bao giờ hết. Những loại giá kệ thời trang nào đẹp, những loại giá kệ thời trang nào phù hợp với cửa hàng của bạn, xu hướng phát triển về shop thời trang của bạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu những mẫu giá kệ thời trang siêu đẹp mà chỉ Sài Gòn mới có nhé!

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam, với việc được coi là đầu tàu kinh tế thì thị trường thời trang lẫn giá kệ thời trang đang phát triển mạnh mẽ. Với sự phát triển và thay đổi không ngừng của thị trường thời trang theo xu hướng hiện đại nên giá kệ thời trang cũng theo đó mà phát triển, và ở Sài Gòn có một số mẫu giá kệ thời trang siêu đẹp mà chỉ có nơi này mới có.

>>>> Xem thêm  Giá kệ thời trang siêu rẻ chỉ có ở Hà Nội

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu một số khách hàng thân thiết của Nội thất thời trang 3s tại đây nhé:

+ Toto shop

kệ thời trang siêu đẹp

Địa chỉ:

  • 306 Nguyễn Trãi,P8 Quận 5,TP.HCM
  • 19 Nguyễn Trãi,P2 Quận 5,TP.HCM
  • 439 Nguyễn Trãi,P7,Quận 5,TP.HCM
  • 504 Cách Mạng Tháng 8,P 11,Quận 3,TP.HCM
  • 412 Lê Văn Sỹ,P 14,Quận 3,TP.HCM
  • 55 Quang Trung,P10,Quận Gò Vấp,TP.HCM
  • 170A Võ Văn Ngân,P.Bình Thọ,Q.Thủ Đức
  • 16D Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q.12

+ YG shop

Địa chỉ:

  • 718 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
  • 01 Quách Văn Tuấn, P12, Tân Bình

kệ thời trang siêu đẹp

+ K & H shop

Địa chỉ: 52 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

kệ thời trang siêu đẹp

Một trong số những mẫu giá kệ thời trang siêu đẹp mà những đơn vị trên đã sử dụng bao gồm một số những mẫu giá kệ sau:

+ Giá kệ thời trang kết hợp

kệ thời trang siêu đẹp

Giá kệ thời trang kết hợp là sản phẩm giá kệ thời trang siêu đẹp, siêu đa năng, sản phẩm này được rất nhiều các shop thời trang sử dụng. Kệ kết hợp là kệ được thiết kế kết hợp nhiều kiểu cách khác nhau, chất liệu sản phẩm khác nhau, ví dụ như kệ thời trang ống nước kết hợp với mặt gỗ vừa có thể treo quần áo vừa có thể trưng bày sản phẩm đã gấp gọn gàng hơn hoặc có thể kết hợp treo quần áo với túi xách hoặc giày dép, …

Với kệ thời trang kết hợp giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn về chi phí chi trả cho giá kệ thời trang, thay vì bạn phải mua nhiều loại kệ khác nhau (nếu cửa hàng của bạn bán đa dạng các loại sản phẩm) bạn chỉ cần mua giá kệ kết hợp là bạn đã có thể trưng bày được nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Kệ được sơn tĩnh điện đẹp mắt, bền bỉ, kệ thời trang kết hợp chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

+ Giá kệ thời trang siêu đẹp bằng sắt hộp

kệ thời trang siêu đẹp

Kệ sắt hộp là sản phẩm đã được rất nhiều shop sử dụng. Sắt nguyên chất dưới sự sáng tạo của những nghệ nhân, sắt nguyên chất đã được cách điệu vô cùng nghệ thuật đã tạo nên những sản phẩm giá kệ sắt hộp vô cùng độc đáo. Với thiết kế đặc biệt hoặc theo yêu cầu của khách hàng, giá kệ sắt hộp trưng bày hàng hóa có thể trưng bày được rất nhiều sản phẩm, và hơn thế nữa nó cũng rất phù hợp với nhiều loại shop thời trang và nhiều loại sản phẩm khác nhau. Kệ được thiết kế theo yêu cầu hoặc chúng tôi tự thiết kế với hình thức và màu sắc, kiểu dáng khác nhau, chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

+ Giá kệ thời trang siêu đẹp áp tường

kệ thời trang siêu đẹp

Giá kệ áp tường là một giải pháp siêu tuyệt vời đối với những shop bị hạn chế diện tích, bởi giá kệ được áp sát vào tường khi đó các sản phẩm thời trang sẽ được treo về 1 phía bên tường và tạo lối đi 2 bên giữa các shop như thế không gian của bạn sẽ được nới ra khá nhiều đấy.

Kệ thời trang áp tường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn kệ sắt, kệ inox, kệ ống nước kim loại, kệ nhựa, kệ gỗ, … ngoài ra các sản phẩm kệ áp tường có nhiều mẫu mã khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn.

 

05/10/2016 |