Giá kệ đơn siêu thị

Giá kệ đơn siêu thị là giá kệ chuyên dụng được sử dụng để trưng bày hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, giá kệ với nhiều tiện ích đa năng nên được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Hệ thống giá kệ đơn siêu thị được sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng tại chỗ, hoặc trưng bày các sản phẩm mới tại các hội chợ, showroom, kệ siêu thị đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, bên cạnh sự đơn giản và tiện dụng, dễ dàng vận chuyển, lắp ráp…

giá kệ đơn siêu thị

Kệ siêu thị đơn có một số các kích thước chuẩn (kích thước thường được sử dụng) như chiều cao 1.2m, 1.5m, 1.8m; chiều rộng mỗi mâm kệ là 0.3m, 0.35m, 0.45m; chiều dài 0.6m, 0.9m, 1.2m…Vách ngăn kệ có thể dùng lưới hoặc tôn đột lỗ, mặt kệ được làm từ tôn. Ngoài các kích thước có sẵn như trên, khách hàng có thể đặt kích thước theo yêu cầu.

Giá kệ đơn siêu thị được sơn tĩnh điện nên sản phẩm luôn bền, đẹp với thời gian, tăng thời gian sử dụng của sản phẩm.

Kệ siêu thị giúp quảng bá được hình ảnh sản phẩm tới khách hàng, giúp phân loại hàng hóa cần bán hoặc hàng hóa được trưng bày. Dễ dàng tháo lắp, kệ thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt…

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu về giá kệ đơn siêu thị hay các loại giá kệ khác như giá kệ thời trang, giá kệ thời trang ống nước, …  nhé!

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

https://www.facebook.com/giakethoitrang3s/?ref=ts&fref=ts

22/09/2016 |