Giá kệ để hàng có bánh xe siêu tiện ích

Bộ sản phẩm giá kệ để hàng có bánh xe là sản phẩm vô cùng tiện dụng dành cho các doanh nghiệp nhằm giải quyết vấn đề di chuyển hàng hóa trong kho. Nhận thấy sự khó khăn trong việc di chuyển giá kệ và hàng hóa trong các kho chứa hàng hóa nên chúng tôi đã cho ra đời bộ sản phẩm giá kệ để hàng có bánh xe. Hãy cùng xem một số lợi ích của nó nhé!

Bộ sản phẩm giá kệ để hàng có bánh xe ra đời nhằm đưa ra giải pháp để giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết những khó khăn trong quá trình lưu trữ hàng hóa. Bộ sản phẩm được thiết kế  độc đáo với những chiếc bánh xe được gắn ở chân giá giúp cho việc di chuyển được đơn giản hơn, kệ có các thanh chứa hàng vô cùng tiện lợi.

>>>> Tin tức khác

Trọng tải của giá kệ là trọng tải nhẹ nên thường được dùng để chứa những sản phẩm có trọng lượng nhẹ hoặc trung bình trong quá trình sản xuất.

giá kệ để hàng có bánh xe

Kệ dễ dàng trong việc sử dụng và lắp đặt, có khả năng chống nghiêng và đảm bảo cho hàng hóa được sắp xếp sao cho an toàn nhất.

Kệ được kết nối bới các khớp nối bằng bulong bắt chặt bánh xe và điều chỉnh cao thấp cho 4 bánh nhằm tạo độ vững cho giá kệ, được sơn tĩnh điện 2 lớp vừa để đảm bảo độ bền, chắc, và an toàn cho người sử dụng lại vừa có yếu tố thẩm mỹ.

Kích thước của sản phẩm do khách hàng quy định, chúng tôi sẽ thiết kế giá kệ theo yêu cầu của khách hàng, một số gợi ý về kích thước cho khác hàng lựa chọn đó là:

Dài 800 rộng 400 cao 2000 x 5 tầng 4 ngăn.

Dài 1000 rộng 400 cao 2100 x 5 tầng 4 ngăn.

Dài 1200 rộng 400 cao 2200 x 5 tầng 4 ngăn.

Dài 1500 rộng 400 cao 2300 x 5 tầng 4 ngăn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm giá kệ để hàng có bánh xe siêu tiện ích này nhé!

 

21/10/2016 |