Giá kệ chuyên dụng trưng bày cho shop mỹ phẩm

Mỹ phẩm đang là một lĩnh vực đang rất phổ biến và không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ, các shop mỹ phẩm đang được mở ra ngày càng nhiều và do đó thị trường giá kệ chuyên dụng dành cho các sản phẩm mỹ phẩm cũng đang ngày càng phát triển.

Giá kệ chuyên dụng trong các shop mỹ phẩm ngày nay không đơn thuần chỉ là giá kệ sắt đơn giản nữa mà ngày nay ngoài việc chú trọng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm là rất quan trọng. Cơ khí 3s là một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giá kệ chính vì thế các sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường luôn đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

kệ chuyên dụng

Giá kệ chuyên dụng trưng bày mỹ phẩm làm từ khung gỗ, mặt kính cường lực

Các sản phẩm kệ chuyên dụng cho shop mỹ phẩm được làm từ khung sắt hoặc gỗ cao cấp mặt kệ được làm từ kính thủy lực và kính cường lực nên rất chắc chắn, độ dày của mặt kính từ 1cm trở lên, các vách ngăn được dùng kính thông dụng độ dày từ 5 – 7 ly.

Sản phẩm kệ trưng bày mỹ phẩm có tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển sang nhiều vị trí khác nhau.

Kích thước cơ bản của giá kệ:

+ Chiều dài trung bình từ 0,8 – 3m

+ Chiều cao: 0,8 – 3m

Với tính thẩm mỹ, linh hoạt, giá kệ chuyên dụng đang là sản phẩm được rất nhiều shop ưa chuộng sử dụng, còn chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn giá kệ trưng bày mỹ phẩm chuyên dụng của chúng tôi nhỉ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhé!

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giakethoitrang3s

>>>> Xem thêm:

10/11/2016 |