Kệ để hàng

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S chuyên thiết kế, sản xuất và thi công kệ để hàng, kệ kho… theo yêu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều và đa dạng của thị trường nội thất thời trang 3s không chỉ sản xuất những mẫu giá kệ để hàng, kệ kho theo kích thước thông thường, phổ biến mà còn có thể thiết kế ra những sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu, điều kiện khách hàng đưa ra.

kệ để hàng

Những chiếc giá kệ để hàng của 3s luôn chắc chắn, bền bỉ không gây nên những nguy cơ sự cố đáng tiếc cho người lao động. Về chất liệu thì đều sử dụng loại cao cấp, phun sơn tĩnh điện đạt chuẩn, màu sắc phong phú. Đặc biệt với các sản phẩm về sắt thì được mạ kẽm chống gỉ sét, ăn mòn, oxhi hóa.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội mặc dù chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao. Kệ để hàng, kệ kho của 3s chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

ke-de-hang

Ngoài ra thì với khách hàng, 3s chú trọng sự hài lòng, các dịch vụ nơi đây đều được hỗ trợ tối đa nhất. Các loại giá kệ như: kệ sắt lắp ráp, kệ sàn lửng, kệ để hàng, kệ kho…đều có thời gian bảo hành lâu dài.

Chất lượng sản phẩm – Niềm tin khách hàng là tiêu chí để chúng tôi phát triển.

Kệ sắt

Mã: KĐH 006
Giá: 0 đ

Đặt hàng