Giá treo quần áo

Đối với các shop thời trang thì giá treo quần áo là một thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, không chỉ để trưng bày hàng hóa mà nó còn là một vật dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S đặt mục tiêu mang đến những sản phẩm giá treo quần áo độc đáo và chất lượng nhất. Để đáp ứng được nhu cầu đổi mới từng ngày của thị trường, 3s luôn sáng tạo đưa ra nhiều mẫu mã giá treo quần áo mới từ đơn giản cho đến đa năng, cầu kì. Những chất liệu sắt, ống nước, inox… được sản xuất theo dây truyền hiện đại tạo thành những sản phẩm đẹp mắt và bền bỉ.

Giá kệ treo quần áo của 3s có ưu điểm là rất dễ lắp ráp, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp phía công ty sẽ hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Ngoài ra còn dễ lau chùi và có tuổi đời khá dài so với những sản phẩm cùng giá trên thị trường.

Nội thất thời trang 3s chuyên thiết kế, sản xuất và thi công theo yêu cầu: giá treo quần áo bằng sắt, bằng ống nước, giá treo inox …

Giá kệ treo quần áo

Trang 1 / 212