Cổng từ chống trộm cho cửa hàng

Cổng từ chống trộm hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, chúng được sử dụng ở rất nhiều nơi như là siêu thị, các cửa hàng tổng hợp, shop thời trang, … Có thể nói cổng từ an ninh chống trộm là giải pháp an ninh an toàn nhất đối với các cửa hàng.

Sản phẩm cổng từ chống trộm giúp các cửa hàng có thể tránh được các hiện tượng tiêu cực như: nạn trộm cắp hàng hóa, an ninh cửa hàng, siêu thị, sản phẩm này sẽ giúp chủ shop quản lý cửa hàng thời trang của mình một cách tốt nhất không sợ kẻ gian lấy mất đồ của cửa hàng hay các vấn đề gian lận khác.

cổng từ chống trộm

Cổng từ chống trộm bao gồm 2 phần là cổng kiểm soát (cổng từ) được đặt ở cửa ra vào kết hợp với tem từ.

1. Cổng kiểm soát

Cổng kiểm soát có loại 1 cánh hoặc 2 cánh, được đặt trên mặt đất hoặc âm dưới nền nhà ở ngay cửa ra vào. Nhiệm vụ của cổng từ chống trộm là phát sóng ra khu vực xung quanh cổng với khoảng cách từ 1.2 – 2.2 m. Các loại cổng khác nhau sẽ có phạm vi phát sóng khác nhau.

2. Tem từ an ninh

Có 2 loại, tem từ cứng và tem từ mềm.

– Tem từ cứng: chất liệu bằng nhựa ( đủ màu sắc nhưng thường thấy nhất là tem từ cứng màu đen và tem từ cứng màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng sẽ được gắn lên sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng và sản phẩm và không thể tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bằng tay được mà phải dùng thiết bị chuyên dụng được gọi là bộ gỡ tem từ.

– Tem từ mềm: nhìn giống như tem mã vạch được dán lên hàng hóa được bán trong các siêu thị, tem từ mềm thường được dùng để dán lên các sản phẩm như chai lọ thủy tinh, các sản phẩm không thể dùng đinh kim liên kết được.

Cả tem từ cứng và tem từ mềm được thiết kế có mạch điện tử bên trong. Cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vị phủ sóng, do đó khi khách hàng mua hàng mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.

– Bộ gỡ tem từ: là thiết bị dùng để khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ. Bộ gỡ tem từ có thiết kế khác nhau tùy theo nhà sản xuất và tùy theo từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của bộ gỡ tem từ là hút kim liên kết ra khỏi tem từ cứng.

Tóm lại: Thiết bị cổng từ chống trộm bao gồm bộ cổng kiểm soát, tem từ cứng hoặc mềm và bộ gỡ tem chuyên dụng

Khi tem từ được gắn vào sản phẩm, nếu tem cứng phải có bộ gỡ chuyên dụng mới tháo được ghim tem, còn tem mềm cần phải dụng bộ khử từ. Các sản phẩm được gắn tem bảo vệ khi khách hàng mua hàng không thanh toán đi qua cổng sẽ phát tín hiệu báo động cho nhân viên bán hàng, bảo vệ nhận biết khách mua hàng có sản phẩm chưa thanh toán hoặc khi mua hàng chưa tháo kim tem.

Bạn là một chủ cửa hàng, bạn muốn tạo sự an toàn cho cửa hàng của mình, bạn muốn sử dụng cổng từ chống trộm để đem lại sự an toàn cho cửa hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé:

 

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

 

16/07/2016 |