Chọn màu giá kệ siêu thị hợp phong thủy

Quan niệm về phong thủy đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt, họ áp dụng phong thủy vào tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống từ màu sơn tường nhà, hướng đặt máy vi tính, và kể cả màu của giá kệ siêu thị nữa.

kệ siêu thị

Người ta quan niệm kinh doanh thì mọi thứ đều phải hợp phong thủy mới tốt, mới buôn may bán đắt, tạo không gian siêu thị chuyên nghiệp như thế mới thu hút được khách hàng, chọn giá kệ siêu thị cũng vậy, màu sắc kệ cần phải hài hòa với mọi thứ, hài hòa với gia chủ.

Đất chật người đông, không gian cho các cửa hàng siêu thị ngày càng thu hẹp nên xu hướng sử dụng các loại giá kệ siêu thị, kệ kho hàng để tiết kiệm không gian, tối ưu hóa diện tích sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng là điều tất yếu.

Một số chủ cửa hàng khi chọn mua các thiết bị siêu thị hay đặt ngày giờ mở cửa cũng phải hợp phong thủy. Họ quan niệm rằng việc chọn màu sắc trang bị cho cửa hàng của mình hợp bản mệnh gia chủ theo phong thủy sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho cửa hàng. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu này của khách hàng chúng tôi ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm thì công ty còn quan tâm đến màu sắc của các sản phẩm kệ để hàng siêu thị, kệ kho hàng theo mong muốn của khách hàng.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng màu sắc còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và hiệu quả công việc của nhân viên. Những màu sắc tươi sáng sẽ tạo cho không gian cảm giác sạch sẽ, tinh thần thoải mái hơn là những màu tối ảm đạm.

Hiểu được tâm lý của khách hàng chúng tôi cung cấp các loại kệ để hàng siêu thị và kệ chứa kho hàng có các tông màu như màu xanh lá cây, xanh pepsi, màu đỏ…

Dưới đây là một số mẫu giá kệ chính trong siêu thị của chúng tôi:

+ Giá kệ siêu thị màu xanh
+ Giá kệ siêu thị màu đỏ
+ Giá kệ siêu thị màu đỏ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

 

07/07/2016 |