Chiêm ngưỡng một số mẫu tiểu cảnh sân vườn ngày xuân tuyệt đẹp

Khi một tiểu cảnh sân vườn được coi là đẹp thì nó phải đẹp về cả màu sắc, hình dáng, bố cục và đặc biệt là phải có không gian hài hòa giữa trong và ngoài nhà, sự hài hòa giữa âm dương ngũ hành, sự đa dạng các chất liệu cũng như là loại cây đều tạo nên một ngôi nhà đẹp cho góc xuân của bạn thêm tươi mới, hạnh phúc và đầy sức sống.

tiểu cảnh

Hình ảnh sân vườn có một cây mai vàng hoặc một cây đằm thắm và đặt dưới là những chiếc bánh tét, bánh trưng dưới gốc tạo một không khí xuân ấm áp, nhằm đem đến một năm đầy tài đầy lộc đầy sự thịnh vượng, Cây mai là một biểu tượng của sự trường tồn còn bánh trưng xanh gắn kiền với truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam ta vì vậy vào những ngày tết dù thiếu thứ gì cũng không thể thiếu chiếc bánh trưng xanh bày trong nhà đặc biệt là mâm cỗ.

tiểu cảnh

Như chúng ta đã biết thì từ xưa cho đến nay đối với người dân Việt Nam thì cây quất được tượng trưng cho một vụ bội thu và đặc biệt hơn là nó còn được xem như là một khởi đầu cho một năm mới tốt đẹp. Vì vậy mà vào đầu năm mới chúng ta thường thấy bóng dáng của nó trong mỗi gia đình.  Những cây quất có nhiều quả vàng xum xuê, lá xanh tốt được lựa chọn để nhằm với mục đích là khởi đầu một năm mới tốt đẹp, giúp gia tăng về tiền tài cũng như vận may của gia đình vào năm mới.

tiểu cảnh

Tiểu cảnh được thiết kế bởi những cây tre cũng là một sự lựa chọn của nhiều người, tiểu cảnh được thiết kế với những cây tre cùng với đó là sự trang trí của cỏ cây hoa lá xung quanh tạo một mùa xuân mang đậm chất quê của người dân Việt Nam.

Một năm bận rộn với công việc, vào những ngày xuân, mọi người mọi nhà đều có một góc nhỏ xinh xắn để chào đón năm cũ qua đi và năm mới an lành hạnh phúc sắp đến,  hãy để nội thất 3s giúp bạn có những mẫu tiểu cảnh sân vườn ngày xuân ưng ý nhất.

Xem thêm :

Giá treo quần áo bằng gỗ

Kệ để túi

09/01/2017 |