Cách sắp xếp giá kệ cửa hàng quần áo

Bài trí giá kệ thời trang như thế nào cho hợp lí, khách hàng cảm thấy thoải mái khi di chuyển, nhân viên thuận lợi trong việc xếp hàng hóa khá là quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn một số mẹo giúp cửa hàng khoa học và hợp phong thủy nhé!

– Tạo một phong cách chủ đạo với cách trang trí có tông màu chủ đạo cho cửa hàng

Nếu tạo được phong cách riêng thì sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng. Điều này rất quan trọng khi mà số lượng shop quần áo nhiều vô cùng. Cách trang trí shop quần áo ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của khách hàng có bước chân vào cửa hàng của bạn không và họ ở lại trong bao lâu.

– Trang trí mặt tiền đẹp mắt, ấn tượng

Để thu hút chị em bước vào shop thì ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Hãy cho họ thấy cửa hàng của bạn có sự đầu tư, sản phẩm và phong cách độc đáo… Những yếu tố đó sẽ thể hiện qua mặt tiền cửa hàng, nơi mà bất cứ ai cũng thấy khi đi qua. Nếu bạn muốn tạo ra một ấn tượng sang trọng, hãy làm nổi bật bảng hiệu, không cần trang trí quá nhiều nhưng lại tập trung vào điểm ấn tượng và tinh tế.

– Sử dụng nội thất thời trang không rườm ra để tôn lên quần áo trưng bày

gia ke tha tran

Nếu quá lạm dụng giá kệ thì những mẫu quần áo được trưng bày sẽ bị giá kệ lấn áp và khách hàng không thật sự chú ý đến sản phẩm của bạn. Giá treo quần áo, kệ trưng bày, tủ… nên nhỏ gọn nhưng chắc chắn và cố định để tránh sự cố xảy ra.

Ngoài những vấn đề quan trọng trên thì ánh sáng cửa hàng, cách tận dụng không gian trên cao, không gian rảnh… bạn cũng nên chú ý đến để tạo cho cửa hàng sự hoàn hảo nhất.

07/08/2017 |