Cách phân biệt 6 kiểu quần jean nam dễ nhất cho bạn chọn lựa

Ai cũng biết rằng những chiếc quần jean nam hiện nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi đi mua sắm của các chàng trai. Tuy nhiên, mua là một chuyện còn chọn dáng quần jean nam để làm sao cho hợp với cơ thể thì không phải chàng nào cũng biết.

 

Hiểu được những điều đó, trong bài viết này kệ săt nghệ thuật xin được hướng dẫn cách phân biệt 6 kiểu quần jean nam. Hãy nhận biết và lựa chọn dáng quần sao cho phù hợp với mình nhất chàng nhé!

1. Skinny

Skinny là những chiếc quần jean có độ mở ống nhỏ, form tương tự Slim Fit nhưng phần ống bó sát vào chân và túm ống. Jeans skinny thường có chất co giãn. Khi chọn diện skinny jeans, anh em nên cân nhắc đến những chiếc quần có độ ôm vừa phải, lớn hơn 1 size so với các kiểu quần thông thường để tạo cảm giác thoải mái hơn.

Cách phân biệt 6 kiểu quần jean nam các chàng nên biết
Cách phân biệt 6 kiểu quần jean nam các chàng nên biết

2. Quần jean nam ống côn

Quần jean ống côn là kiểu quần jeans thịnh hành nhất hiện nay trong giới trẻ, sản phẩm khá hút hàng tại các cửa hàng quần jeans nam. Kiểu quần này có form dáng ôm dọc theo chiều dài chân, phần ống rộng ở bắp đùi và thu nhỏ dần xuống cổ chân nhưng không bó sát và không túm ống. Với dáng quần này, Urban Jeans có khá nhiều thiết kế đa dạng như kiểu mài, xước, wash… đem lại sự trẻ trung, thời trang và cá tính cho các anh em.

quần jean nam

3. Quần jean nam ống suông

Có thể nói đây là kiểu dáng quần jeans nam được khá nhiều chàng trai hỏi trong thời gian qua. Đặc điểm của dạng quần này là có phần mông, đùi và ống rộng trung bình, chu vi ống từ phần đùi đến cổ chân xấp xỉ nhau. Nôm na chúng ta vẫn thường gọi là kiểu quần ống suông/ ống đứng. Chúng ta cũng có thuật ngữ “Slim Straight” để chỉ dạng quần ống suông hơi ôm phần mông và có phần ống thon gọn hơn.

Xem thêm :

Kệ shop giày dép

Giá treo quần áo trên tường

quần jean nam

Với dáng quần khá phổ biến này, để tạo sự đa dạng, Urban Jeans tập trung vào việc chọn thêm các sản phẩm quần jeans ống suông với màu sắc lạ mắt, nhấn nhá thêm các đường mài rách hay vảy sơn để anh em có thêm nhiều lựa chọn.

4.Tapper

Là kiểu dáng quần có độ mở ống vừa phải, phần hông được nới rộng hơn, phần ống rộng ở đùi và có thiết kế thon dần về phía cổ chân nhưng không quá ôm.

5. Loose/ Baggy

Đây là kiểu đối lập hoàn toàn với jeans ôm, những chiếc quần jean nam này có form dáng tương tự Straight nhưng phần ống được thiết kế rộng, phần đáy hạ thấp rất thoải mái và dễ dàng khi chuyển động. Nôm na chúng ta vẫn gọi chung là những chiếc quần jeans thụng.

 quần jean nam

6. Boot

Đây là kiểu quần jean nam ôm sát đùi và có phần ống hơi loe để phủ giày. Đây là một trong những kiểu dáng quần được ưa chuộng vào những thập niên 70 nhưng ít được thịnh hành trong xu hướng thời trang hiện nay.

quần jean nam

Trên đây là một số thông tin về cách phân biệt quần jean nam chúng tôi tổng hợp được và chia sẻ đến các chàng. Hy vọng với những thông tin trên các chàng sẽ có thêm thật nhiều sự lựa chọn phù hợp để mặc đẹp và tự tin hơn.

12/01/2017 |