Cách điệu với kệ bằng ống nước cho shop thêm xinh

Sáng tạo nghệ thuật là một trong những xu hướng ngày càng phát triển trong xã hội hiện nay.Tuy nhiên để có sự sáng tạo nghệ thuật trước hết cần có những ý tưởng nghệ thuật và những con người sống vì nghệ thuật.

Nghệ thuật không chỉ từ những điều phức tạp mà đôi khi chỉ bằng những thứ đơn giản xung quanh ta lại làm nên những điều khó tả.Nhiều người cho rằng nghệ thuật độc đáo chỉ được tạo ra bởi những thứ cầu kì phức tạp, chứ những kệ bằng ống nước đơn giản kia sao có thể. Điều này chưa chắc đã đúng, có rất nhiều cách để tạo ra những sản phẩm trang trí đẹp mắt, xinh xắn, tính thẩm mĩ cao mà lại không tốn kém.

Bạn không tin?giúp shop thêm xinh kệ bằng ống nước sẽ chứng minh cho bạn thấy.

shop-them-xinh

Chiếc kệ bằng ống nước hình mũi tên này không quá nhiều màu sắc nhưng thực sự nổi bật dù ở phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ đâu trong ngôi nhà.

shop-them-xinh

Hay kết hợp bài trí cùng lọ hoa tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên.

shop-them-xinh

Cách điệu với kệ bằng ống nước chữ X chẳng hạn.

shop-them-xinh

Hoặc ấm áp cùng kí hiệu “ôm”.

shop-them-xinh

Làm mới gian bếp nhà bạn bằng ống nước, treo thoải mái mà không ngang trái tầm mắt.

shop-them-xinh

Gọn gàng hơn với chiếc kệ bằng ống nước bậc thang.

shop-them-xinh

Hay ngầu hơn với kệ bằng ống nước phong cách độc đáo này.

Đó mới chỉ là những ý tưởng nhỏ trong vô vàn những thứ chúng ta có thể làm với những chiếc ống nước.Mỗi kệ treo là một tác phẩm nghệ thuật, và bạn xứng đáng được thưởng thức chúng.

Nếu bạn thích sự mới lạ, yêu sự phá cách và luôn muốn là tâm điểm trong đám đông,để shop thêm xinh hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty giá kệ thời trang 3s, nhà cung cấp kệ bằng ống nước hàng đầu Việt Nam.

 

30/09/2016 |