Các loại giá kệ thời trang cho cửa hàng

Bạn là chủ của một shop thời trang hay bạn đang có dự định để mở một shop thời trang, bạn đã chuẩn bị giá kệ thời trang cho cửa hàng của mình chưa, hãy tham khảo một số loại giá kệ sau nhé!

Giá kệ thời trang với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, bền đẹp giá thành rẻ nữa. Kệ thời trang có nhiều mẫu mã khác nhau, sau đây là một số mẫu giá kệ thời trang thông dụng chuyên dành cho các cửa hàng thời trang.

+ Kệ shop thời trang inox

giá kệ thời trang
Kệ shop thời trang được làm từ inox, phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ , mài mòn với kiểu dáng sang trọng và tinh tế.
Loại kệ thời trang này thường dùng để treo quần áo , với tiện ích di chuyển dễ dàng , kiều dáng thẩm mỹ sang trọng đẹp mắt chắc chắn sẽ góp phần làm nổi bật vẻ đẹp và sang trọng cho shop của bạn

+ Kệ shop thời trang đôi

giá kệ thời trang

Kệ shop thời trang đôi tận dụng diện tích chop shop của bạn kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp mắt với 2 thanh chạy ngang sẽ giúp bạn treo bày được nhiều quần áo hơn.
Chất liệu làm từ inox phun sơn tĩnh điện chống hao mòn, ghỉ sét, kích thước màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, chân kệ nút cao su.

+ Kệ shop thời trang hình cung

giá kệ thời trang

Được thiết kế theo hình cung, kiểu dáng sang trọng tịnh tế, làm nổi bật sản phẩm mà bạn trưng bày.
Chất liệu làm từ inox phun sơn tĩnh điện, chống mài mòn , han ghỉ.
Màu sắc và kích thước làm theo yêu cầu của khách hàng.

+ Kệ shop thời trang 2 tay đỡ

giá kệ thời trang

Kệ thời trang 2 tay đỡ được là từ inox phun sơn tĩnh điện, chống hao mòn ghỉ sét, chân đế cao 5cm , màu sắc và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Tiện lợi khi di chuyển, kiểu dáng đẹp bắt mắt , làm nổi bật sản phẩm mà bạn trưng bày.

+ Kệ shop thời trang đơn

giá kệ thời trang

Kệ shop thời trang đơn được làm từ chất liệu inox phun sơn tĩnh điện chống hao mòn, ghỉ sét, mặt gỗ tự nhiên sơn màu trắng, kiều dáng sang trọng, thiết kế tinh vi bắt mắt chắc chắn sẽ làm nổi bật sản phẩm mà bạn trưng bày.
màu sắc và kích thước làm theo yêu cầu của khách hàng.

+ Giá treo phụ kiện shop thời trang

giá kệ thời trang
Được làm từ chất liệu inox phun sơn tĩnh điện chống mài mòn han ghỉ, sản phẩm gồm có 3 tầng treo và các móc cài đồ

+ Giá treo shop quần áo 4 góc

giá kệ thời trang

Giá treo shop quần áo 4 góc được thiết kế phù hợp với tất cả các shop bày bán quần áo, kiều dáng sang trọng , thiết kế di chuyển gọn nhẹ.
Chất liệu của giá treo quần áo shop thời trang 4 góc được làm từ inox , phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ, mài mòn.Giá treo này thường được sử dụng treo các loại váy thời trang, màu sắc trắng inox hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng

+ Kệ shop thời trang đa năng

giá kệ thời trang

Giá kệ shop thời trang được tôn và nổi bật, với sự sáng tạo, sự thấu hiểu khách hàng , chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản suất loai giá kệ thời trang có mặt đỡ này.
Chất liệu loại kệ này được làm từ inox phun sơn tĩnh điện, chống hao mòn ghỉ sét, kệ thời dùng treo cũng như để các loại sản phẩm của shop chúng tôi thường gọi nó là ” Kệ Thời Trang Đa Năng”

+ Giá treo quần áo shop thời trang hình tròn

giá kệ thời trang
Được thiết trang trọng, tiện ích dễ di chuyển , bày bán được nhiều mặt hàng quần áo đa dạng khác nhau. Được làm từ inox phun sơn tĩnh điện, chống han ghỉ , mài mòn , di chuyển dễ dàng. Kích thước và màu sắc làm theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

12/07/2016 |