Các bước lưu ý khi thiết kế cửa hàng thời trang nữ

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang cần được đầu tư cao về mặt thẩm mỹ và sự hiệu quả trong việc sử dụng không gian. Sử dụng màu sắc phù hợp với tính chất, đặc điểm của thương hiệu và sản phẩm trong cửa hàng là vô cùng quan trọng. Cách lựa chọn phối hợp màu sắc quá đơn điệu trong nội thất có thể tạo ảnh hưởng làm cho sản phẩm trở nên kém hấp dẫn trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó việc bố trí hệ thống ánh sáng, bố trí trưng bày sản phẩm đều là những yếu tố cần phải đặc biệt chú ý khi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang. Nhà thiết kế phải bố trí sao cho sản phẩm nổi bật, bắt mắt nhưng vẫn phải có hệ thống và dễ tìm khi khách hàng cần.

Ở nhiều cửa hàng, khu vực quầy thu ngân thường bị bỏ qua, trên thực tế đây lại là nơi để lại ấn tượng cuối cùng cho khách hàng trước khi rời khỏi cửa hàng nên cũng cần được chăm chút cẩn thận. Do đó, hãy đầu tư thật kỹ lưỡng vào nội thất cửa hàng để phòng tránh những lỗi lầm không đáng có trong việc thiết kế ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Dưới đây kệ để túi chia sẻ một vài điểm nhỏ cần biết khi mở cửa hàng thời trang nữ:

mô hình shop thời trang ấn tượng

Hiểu được rằng mỗi cửa hàng nội thất đều phải mang phong cách riêng nên bước đầu tiên của nội thất 3s trong dịch vụ thiết kế là tìm hiểu nhu cầu, sở thích của chủ cửa hàng và đặc điểm của thương hiệu. Sau đó chúng tôi sẽ đề xuất những phương án thiết kế phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn và chỉnh sửa. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và sử dụng không gian hiệu quả.Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thiết kế nội thất shop thời trang nữ nổi tiếng cũng như những phong cách thiết kế nội thất độc đáo để có thể thể hiện được mọi ý tưởng của khách hàng.

Các bước lưu ý khi thiết kế cửa hàng thời trang nữ:

thoi-trang-nu
– Lựa chọn mặt bằng và phân tích tỉ mỉ nhu cầu cho mẫu Thiết kế nội thất shop thời trang nữ của bạn.

– Phác thảo sơ lược mặt bằng và lên ý tưởng để khái quát tổng thể công trình.

– Quy hoạch không gian theo nhu cầu sử dụng:  lựa chọn đồ nội thất theo quỹ ngân sách đưa ra.

– Dựng phối cảnh thực tế thiết kế 3D: kiến trúc thiết kế sẽ mô phỏng Thiết kế nội thất shop thời trang nữ của bạn trên bản vẽ 3D.

– Lập bản vẽ chi tiết để lên kế hoạch trển khai thi công nội thất.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: Thực hiện quyền tư vấn chủ đầu tư chọn lựa sản phẩm nội thất trong quá trình thi công.

Trên đây là những điều bạn nên biết khi có một cửa hàng kinh doanh thời trang nữ,nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Tin khác :

Giá treo quần áo trên tường

Kệ sắt nghệ thuật

28/11/2016 |