Bàn gấp quần áo – sản phẩm không thể thiếu cho shop thời trang

Bàn gấp quần áo cho shop là một sản phẩm vô cùng cần thiết đối với những cửa hàng thời trang.

Mẫu  bàn gấp quần áo thời trang của giá kệ thời trang 3s có thiết kế kiểu cổ điển nhưng cũng vô cùng đẹp mắt, mang lại không gian sang trọng cho cửa hàng. Với thiết kế hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên rất thân thiện với người sử dụng.

Bàn gấp quần áo giúp cho việc gấp quần áo mẫu trở nên dễ dàng hơn, các sản phẩm dễ dàng vào nếp hơn. Ngoài việc sử dụng để làm bàn gấp quần áo thì sản phẩm này còn có thể tận dụng được để làm nơi trưng bày thời trang, tạo cảm giác gọn gàng hơn và đẹp mắt hơn.

ban-gap-quan-ao

Không đơn thuần chỉ là bàn gấp quần áo mà mẫu sản phẩm này cũng đều có thể làm giá kệ trưng bày sản phẩm vô cùng tiện dụng lại tiết kiệm được chi phí sản phẩm nữa.

Sử dụng bàn gấp quần áo bạn có thể thao tác nhanh hơn, đẹp hơn, gọn hơn và không bị nhăn trong quá trình gấp.

ban-gap-quan-ao

 

Là một shop thời trang bạn không thể thiếu được sản phẩm bàn gấp quần áo, việc thường xuyên phải gấp lại quần áo mỗi lần khách thử đồ xong là điều cần thiết, do đó để nhanh, gọn và đẹp bạn hãy sử dụng bàn gấp quần áo. Bàn gấp quần áo tiện lợi và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc gấp gọn quần áo và giúp việc gấp quần áo trông đẹp mắt hơn.

Ngoài ra bạn có thể tận dụng bàn gấp quần áo để đặt một số vật dụng hay sản phẩm khác, cũng có thể là cây trang trí chẳng hạn, … Liên hệ với chúng tôi nếu bạn thấy hứng thú nhé!

Xem thêm :

Giá treo quần áo

Kệ shop giày dép

29/11/2016 |