Áp dụng thuật phong thủy giúp bạn giàu có hơn

Phong là gió, thủy là nước, khi gió và nước kết hợp với nhau một cách hài hòa chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, nếu áp dụng thuật phong thủy đúng cách sẽ giúp bạn trở nên giàu có hơn, ngược lại nếu mọi thứ không thuận phong thủy rất có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và gia đình của bạn.

Vì sao tài vận gia đinh bạn lại kém, thường hay gặp xui xẻo hay việc làm ăn không thành công? Rất có thể là do ảnh hưởng xấu của phong thủy do gia đình bạn không áp dụng thuật phong thủy hoặc áp dụng phong thủy không đúng cách dẫn đến làm suy giảm tài vận của gia đình bạn. Trong phong thủy nhà ở nếu như gặp một số lỗi dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ không thể trở nên giàu có hơn, nếu gia đình bạn mắc phải một số lỗi phong thủy dưới đây và tìm cách hóa giải nhé!

áp dụng thuật phong thủy

1. Nhà phạm xuyên tâm sát, nếu cửa chính và ban công hoặc phòng ngủ tạo thành đường thẳng như một mũi tên đâm xuyên qua căn nhà, điều này không chỉ gây ra hiện tượng tán tài lộc mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khí không tụ, thì vận trạch kém. Để hóa giải bạn nên lợi dụng huyền quan để cải thiện lỗi phong thủy nhà ở hoặc có thể đặt bình phong ở huyền quan, hoặc là đặt chậu cây xanh, treo rèm ở ban công, rèm trước cửa phòng ngủ và thường xuyên đóng cửa ra vào lại.

2. Phòng bếp dặt đối diện buồng vệ sinh hoặc phòng ngủ thì nước lửa sẽ bất dung, tinh thần suy yếu, sức khỏe bị giảm sút, gia đình nhiều mối bất hòa, tài vận suy sụp triền miên. Nhà này mà không giải quyết sớm thì vận nghèo cứ đeo đuổi dài nên hạn chế sử dụng các cửa ra vào này để tránh sát, trên cửa treo một gương bát quái hoặc căn cứ vào cung vị ngũ hành để điều tiết hóa giải vận xấu. Thêm vào đó, nên tránh đặt vòi nước và bếp đối diện nhau. Áp dụng thuật phong thủy

3. Nhà thiếu huyền quan là cực kì xấu bởi huyền quan trong phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí rất tốt, cả hình sát và khí sát cũng đều bị chặn đứng nếu nhà có huyền quan. Nhà thiếu huyền quan thì sát phóng thẳng vào ngôi nhà, tài vận suy giảm nhiều mà sức khỏe cũng vì thế mà lao đao.

Nếu nhà bạn bị phạm khí sát như hướng nhà đặt sai phương vị, chủ hộ Đông tứ mệnh mà cửa chính hướng Tây tứ trạch như phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc chủ hộ Tây tứ mệnh mà cửa chính lại ở hướng Đông tứ trạch thì đều sẽ không ổn, mang tới sát khí, phạm lỗi này mà nhà không có huyền quan thì tài sản tiêu tán hết. Áp dụng thuật phong thủy

Vì vậy, khi thiết kế cho nhà ở, tốt nhất là cần phải đặt huyền quan, không cần to mà chỉ vuông vức sáng sủa là được. Huyền quan vừa chặn sát vừa cải thiện được lỗi phong thủy, cực kì có lợi cho gia chủ.

Hãy xem lại xung quanh nhà bạn nếu gặp những lỗi phong thủy trên thì hãy sửa hoặc tìm cách hóa giải ngay lập tức nhé, bạn hãy áp dụng thuật phong thủy thật đúng cách và thật tốt nhé nếu không bạn khó có thể trở nên giàu có được đấy!

22/08/2016 |