Áp dụng phong thủy vào shop thời trang như thế nào?

Với shop thời trang yếu tố phong thủy là một yếu tố rất quan trọng giúp shop của bạn buôn bán thuận lợi hơn và thành công hơn trong kinh doanh.

Mỗi shop thời trang đều có một vị trí tiền tài riêng biệt do đó sẽ ảnh hưởng nhất định đến công việc kinh doanh của mỗi cửa hàng, như vậy yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng.

shop thời trang

Muốn shop thời trang kinh doanh tốt thì phải kích thích tài khí

Khi tài khí được kích thích thì tiền tài sẽ tự nhiên mà đến, mỗi một shop thời trang đều có một vị trí tài khí tốt nhất, nếu bạn biết cách kích hoạt tài khí này thì sẽ có rất nhiều tài lộc được mang đến cửa hàng của bạn.

Kích hoạt tài khí phương pháp có bản

Trong phong thủy của một shop thời trang thì đều có tài vị, nếu bạn không biết cách kích hoạt, hay thúc đẩy thì khó mà có được tài khí trong kinh doanh. Do bạn phải ứng dụng phong thủy trong kinh doanh để kích hoạt được tài khí. Phương pháp đơn giản nhất để bạn làm được điều này là sử dụng bình trồng cây xanh theo phong thủy, như vậy vận khí mà cây xanh phát tán ra sẽ kích hoạt thúc đẩy tài khí, nhờ đó mà mang lại lợi lạc cho việc làm ăn kinh doanh của gia chủ.

Ứng dụng phong thủy kinh doanh phương pháp đưa quý nhân đên mang lại tài lộc cho gia chủ.

Trong phong thủy kinh doanh có hai khái niệm Bạch Hổ (tiểu nhân) và Thanh Long (quý nhân). Do đó chúng ta cần phải biết cách tận dụng và khai thác triệt để mà Thanh Long mang lại, biến mỗi khách hàng trở thành quý nhân để mang lại lợi lạc trong kinh doanh của công ty bạn, các bạn cần chú ý hướng đặt cây xanh theo phong thủy, bạn xác định được hướng và vị trí bằng cách: bạn đứng trong cửa hàng hoặc văn phòng làm việc của mình, sau đó bạn nhìn ra cửa chính thì hướng tay trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, bạn nên nhớ rằng nên đi khách đi vào theo hướng Thanh Long nhé

Thiết kế ánh sáng theo phong thủy

Ai trong chúng ta điều thích trang trí ánh sáng đẹp trong phòng làm việc, nhưng bạn nên chú ý nhé, từ vì khí đèn treo sinh ra quang và nhiệt lượng, sức nóng của đèn làm cho đầu óc của ta dễ bị choáng váng, làm cho người ta cảm thấy khó chịu, như vậy thì công việc kinh doanh không tốt đâu nha. nhưng nếu bạn muốn lắp thêm đèn trang trí cho sinh động thì khoảng cách đèn đến ta là 3m nha.

Chọn hướng theo phong thủy để kinh doanh thuận lợi

Hướng nam là một hướng rất tốt cho kinh doanh, bạn nên tránh hướng Đông Bắc, bởi vì hướng Bắc (Đông bắc, hay Tây Bắc) là hướng của hàn khí nó là sát khi không có lợi cho gia chủ về sức khỏe, và tổn hại đến công việc kinh doanh.

Nếu là hướng Đông Tay thì vào mùa hè, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào từ sáng cho đến chiều tối, nó cũng là sát khi cũng không tốt cho việc kinh doanh bạn nhé.

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy

Trong kinh doanh bạn cần chú ý và phần biệt màu sắc, màu đen: Phá hoại; màu xanh: Vĩnh viễn, hòa bình, màu trắng: bi ai, hòa bình; màu vàng: phúc, hoàng đế, phúc, lực; Màu đỏ: hạnh phúc, hỷ. Do đóng khi thiết kế bài trí màu sắc trong phong thủy kinh doanh bạn nên lựa chọn tông màu phù hợp nhé

Với một số phương pháp trên hy vọng bạn sẽ áp dụng thật tốt phong thủy vào trong việc kinh doanh cửa hàng thời trang của mình. Chúc bạn kinh doanh tốt!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: giakethoitrang@gmail.com

13/07/2016 |