12 vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn

Tất cả những nốt ruồi trên cơ thể bạn đều có một ý nghĩa nhất định, có những nốt ruồi mang lại điều xấu và có những nốt ruồi mang lại rất nhiều may mắn cho bạn, để biết được nó mang lại may mắn hay điềm xấu thì cần xem xét đến vị trí của chúng trên cơ thể bạn, có trên 12 vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn đấy!

Dưới đây là 12 vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn, hãy xem vị trí nốt ruồi trên cơ thể bạn và so sánh với những vị trí dưới đây xem bạn có phải là người có nhiều may mắn không nhé!

12 vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn

1. Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Từ trong bụng mẹ, bạn đã mang vận mệnh may mắn khiến nhiều người phải ao ước. Nếu bạn gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

2. Nốt ruồi nằm trong lông mày

Nốt ruồi nằm ở vị trí này đại diện cho người có vận mệnh gặp nhiều phú quý. Nếu là nam thì rất dễ nắm quyền lực trong tay, còn nếu là nữ thì sẽ đem lại may mắn cho chồng con.

3. Nốt ruồi trên trán

Đây là nốt ruồi phú quý, dấu hiệu báo trước là bạn sẽ có nhà có xe đầy đủ, tài vận vô cùng tốt.

4. Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Ra đường gặp quý nhân giúp đỡ hoặc có nguồn lợi phát triển từ bên ngoài, bạn thích hợp xuất ngoại hay di cư đến nơi khác sinh sống, phát triển sự nghiệp. 12 vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn

5. Nốt ruồi ở dái tai

Dấu hiệu của người có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn. Nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị bạn rất thông minh, lễ phép, còn sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn.

6. Nốt ruồi ở gò má

Trong công việc, những người có nốt ruồi ở gò má thường có quyền lực và địa vị, dễ trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo tài ba, thành công.

7. Nốt ruồi ở môi trên

Bạn sẽ không lo “thiếu ăn thiếu mặc”, thường được nếm đồ ăn ngon, thường xuyên nhận được lời mời ăn uống.

8. Nốt ruồi ở môi dưới

Bạn là người làm việc rất cẩn thận, dễ nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh.

9. Dưới cằm có nốt ruồi

Biểu thị bạn sẽ có nhà cửa hoặc bất động sản trong tương lai gần, thường nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

10. Cánh tay có nốt ruồi

Báo hiệu bạn là người có khả năng kiếm tiền và năng lực quản lý tài chính hiệu quả. 12 vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn

11. Lòng bàn tay có nốt ruồi

Đây là vị trí nốt ruồi của người phú quý, có năng lực quản lý.

12. Dưới bàn chân có nốt ruồi

Đây được xem là nốt ruồi của sự đại cát, người có nốt ruồi dưới chân thường có sự nghiệp bền vững và giàu có vô hạn.

20/08/2016 |